SMAT LOCK LÀ GÌ ? TOP CÁC LOẠI SMART LOCK BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, rất nhiều thiết bị thông minh ra đời đã hỗ trợ cho cuộc sống của chúng ta trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Trong đó, Smart Lock là một trong những thiết bị rất được ưa chuộng và tin dùng. Vậy smart lock là gì? Các dòng smart lock nào được ưa chuộng nhất hiện nay.

Smart lock là gì?

Smart lock là loại khóa cửa điện tử không cần chìa khóa, đơn giản và dễ dàng sử dụng, cho phép bạn mở cửa mà không cần sử dụng bất kỳ chìa khóa vật lý nào thay vào đó chỉ cần sử dụng công nghệ thông minh như Bluetooth, WiFi, nhận diện khuôn mặt, vân tay hay thậm chí là bằng ngay chiếc điện thoại thông minh của bạn.

Khóa cửa thông minh có thể được vận hành thông qua cảm ứng; giọng nói hoặc một lệnh đơn giản trên điện thoại thông minh giúp cho lối vào nhà của bạn trở nên thoải mái hơn; thông minh hơn và an toàn hơn.

Các dòng khóa Smart Lock bán chạy nhất hiện nay.

Smart lock là gì? Và lựa chọn smart lock sao cho phù hợp nhất luôn là câu hỏi khiến nhiều khách hàng phân vân.

Dưới đây là tổng hợp 5 dòng khóa cửa thông minh được ICANTEK tổng hợp cập nhật. Dựa trên sản lượng bán ra, chất lượng sản phẩm và sự yêu thích, tin dùng của khách hàng.

Khoá Thông Minh Cửa Nhôm Kính A210-BN

Khóa Thông Minh Cửa Nhôm Kính Denso Lock A210 là dòng khóa cửa điện tử thông minh dành cho tất cả các loại cửa với đa dạng phương thưc mở khóa: App điện thoại, Vân tay, thẻ từ, mã số và chìa cơ.


Khóa Thông Minh lắp cho Cửa Nhôm Kính A210-BN sở hữu tính năng cảm biến vân tay siêu nhạy và an toàn.
Hơn nữa, lịch sử ra vào nhà được lưu trữ trên điện thoại, Gia chủ dễ dàng kiểm soát những ai đã ra vào nhà từ xa và xem lại lịch sử ra vào để kiểm soát chặt chẽ hơn với khóa điện tử thông minh cho cửa nhôm kính A210-BN.

Với nhiều tính năng nổi bật; Khóa Thông Minh Cửa Nhôm Kính Denso Lock A210

chắc hẳn sẽ không làm bạn thất vọng.

Khóa Cửa Thông Minh A260F-BN

Nhắc đến smart lock không thể nào bỏ qua khóa vân tay A260F-BN với phương pháp mở cửa đa đạng: app điện thoại thông minh trên IOS/Android (Tuya/TTLock), Vân Tay, Thẻ Từ, Mã Số và Chìa Cơ. Ứng dụng Wifi/Bluetooth cho Airbnb và căn hộ chung cư, nhà phố…

  • Ứng dụng App TTLock

Với phiên bản App TTLock (Bluetooth) cho phép tạo mật mã linh hoạt, mở cửa với mật khẩu 1 lần từ xa. Cho phép xem lịch sử ra vào từng thành viên (Bluetooth)

Với phiên bản App Tuya (Wifi) cho phép mở cửa từ xa. Cho phép xem lịch sử ra vào từng thành viên

Kiểu mở khóa: Vân tay, Thẻ từ, Mã số, App TTLock (Smartphone)

Không chỉ thế; khóa của thông minh A260F-BN còn thu hút khách hàng bởi thiết kế kéo đẩy độc đáo – vị trí vân tay đặt ngay trên tay cầm với độ nhạy và độ chính xác cực cao khiến việc sử dụng khóa của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Khóa có tính bảo mật cao với chức năng chốt riêng tư tránh bị làm phiền từ bên ngoài.

Khóa được trang bị vân tay bán dẫn nhạy hơn nhiều vân tay quang học truyền thống kết hợp với cài đặt vân tay; mật mã sử dụng 1 lần hoặc theo thời gian cho phép giúp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Khóa Cửa Vân Tay A290F-SN – Khóa Vân Tay Cửa Phòng

Ứng dụng công nghệ nhận dạng vân tay hiện đại nhất Live-Scan kết hợp đầu dò hồng ngoại và lấy tế bào da chết: Đọc được vân mờ, lão hóa, chống làm giả, không phụ thuộc góc quét.

Chế độ an toàn từ bên trong: khi chế độ an toàn được bật, ngoại trừ quyền quản trị (Admin), bất kỳ người dùng nào khác cũng không thể mở cửa.

Khóa vân tay A290F-SN có khả năng tạo mật khẩu vô cùng linh hoạt theo nhiều cách thức khác nhau như:

– Mật khẩu sử dụng lâu dài cho gia chủ

– Mật khẩu dùng cho 1 lần duy nhất cho khách

– Mật khẩu có thời gian hiệu lực tùy chỉnh

– Mật khẩu bằng mã PIN

Với tính năng này, mỗi khách đến nhà có thể được cấp 1 mật khẩu riêng và chỉ sử dụng được trong 1 khoảng thời gian giới hạn nào đo chủ nhà cài đặt quyết định.

Kiểm tra lịch sử ra vào nhà bằng ứng dụng TTlock thông qua Bluetooth điện thoại.

 

Bài viết trên đây đã có thể giúp bạn trả lời câu hỏi Smart Lock là gì; cũng như đưa ra những gợi ý về những loại khóa thông minh tốt nhất hiện nay. Mong rằng bài biết có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại Smart Lock phù hợp với gia đình mình nhất. Liên lạc ngay với ICANTEK được tư vấn chi tiết nhé!