CAMERA THÔNG MINH

👉Camera thông minh là gì?
Camera thông minh ngoài việc là một chiếc camera giám sát, nó có thể tự động theo dõi các khu vực được đặt sẵn, tự động phát cảnh báo khi có người lạ đột nhập. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi những hành động này ở bất cứ đâu chỉ với thiết bị được kết nối Internet.
Ngoài ra, với một số camera thông minh còn có khả năng phát âm thanh như một chiếc điện thoại.
   
👉 Camera thông minh khác gì với camera thường?
Một chiếc camera thông minh có thể phân biệt được hình ảnh của con người và con vật. Đồng thời, giọng nói để ra lệnh cho hệ thống nó cũng có thể phân biệt được.
Không những thế, khả năng chống nước và chống bụi bẩn của camera thông minh cũng cao hơn hẳn camera thường, đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng.
Nhờ việc có thêm loa và micro được tích hợp bên trong mà camera thông minh có thể giúp con người nói chuyện tương tác 2 chiều như sử dụng điện thoại thông thường.
 
👉Có nên lắp đặt camera thông minh không?
Lắp đặt camera thông minh sẽ giúp ngôi nhà của bạn hiện đại hơn. Giúp bạn có thể theo dõi ngôi nhà của bạn ở bất cứ đâu. Khi có người lạ đột nhập, bạn sẽ được hệ thống thông báo. Như vậy, giúp tăng tính an toàn cho ngôi nhà của bạn.
Việc có thể nói chuyện tương tác 2 chiều như sử dụng điện thoại thông thường, giúp bạn vừa trò chuyện vừa theo dõi ngôi nhà tốt hơn.
Camera thông minh thường được tích hợp chống nước và chống bụi bẩn cao, do đó, đây là thiết bị vô cùng phù hợp với khí hậu ở Việt Nam.
Vậy nên camera thông minh là một thiết bị nhà thông minh bạn rất nên trang bị để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của mình.